da my nghe

da my nghe ninh binh

Get the Flash Player to see this rotator.
Giới thiệu

1Công ty TNHH An Phúc Thịnh được thành lập vào năm 2007 chuyên sản xuất bàn ghế khung sắt sơn tĩnh điện đan sợi nhựa giả mây cao cấp, chuyên cung cấp cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch, hộ gia đình…Hiện tại xưởng sản xuất của Công ty đóng tại địa chỉ: Cụm CN Tân Đức – xã Nhơn Mỹ - thị xã An Nhơn – tỉnh Bình Định và có chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đặc biệt chú ý đưa ra thị trường những mẫu mã đẹp, mới lạ và đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm của Công ty An Phúc Thịnh www.anphucthinh.vn được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu sản xuất khung sắt, xử lý sơn tĩnh điện và đan sợi nhựa chính phẩm. 

Với chất lượng đã được khách hàng tín nhiệm trong những năm qua, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen cấp khu vực và quốc gia do các tổ chức nhà nước có uy tín trao tặng hằng năm. 

Công ty chúng tôi bán hàng với phương châm Sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Sản phẩm được bảo hành 1 năm và bảo trì 90 ngày/ lần. Đặc biệt những mẫu sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho đơn vị này thì sẽ không bao giờ giới thiệu cho đơn vị khác nhằm thể hiện sự tôn trọng những đặc trưng riêng trong thiết kế nội thất của từng khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bao gồm:

- Tiết kiệm khoảng 10-15% giá thành sản phẩm cùng chất lượng so với các nhà cung cấp khác.

- Tiết kiệm khoảng 50% chi phí bảo trì hàng năm. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, đặc biệt sau thời gian bảo hành, chúng tôi cũng sẽ sửa chữa và làm mới lại toàn bộ sản phẩm theo yêu cầu của Quý Khách với một mức chi phí rất hợp lý.

 Hơn nữa, Quý khách hàng còn có thêm giá trị gia tăng khi muốn thay đổi hình thức mẫu mã bàn ghế mới. Công ty chúng tôi sẽ thu hồi và đổi lại bàn ghế mới hoặc đan dây lại theo mẫu đan mới phù hợp hơn với mức chi phí thấp, không lợi nhuận. Vì vậy Quý khách sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí nữa và sản phẩm của Quý khách luôn được thay đổi, làm mới liên tục.

Chúng tôi tin rằng với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, dịch vụ tốt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

 

       Cảm ơn sự hợp tác của các Quý cơ quan, Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân gần xa đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty An Phúc Thịnh .

        Hân hạnh được phục vụ!

 

 

mua laptop cũ tại hà nội --

mua máy tính cũ tại hà nội